Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 35
Năm 2021 : 35
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường THCS Đồng Cốc long trọng tổ chức lễ trao quyết định Đảng viên chính thức

Ngày 6/3/2019 Chi bộ trường THCS Đồng Cốc đã long trọng tổ chức lễ trao quyết đinh công nhận đảng viên chính thức cho 2 đồng chí Thân Thị Soan Và Đỗ Thị Ngân

 Ngày 6/3/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đồng Cốc, Chi bộ Trường THCS Đồng Cốc tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho hai đồng chí: Thân Thị Soan và Đỗ Thị Ngân.


        Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Bí thư đảng ủy xã, Thầy giáo Hoàng Văn Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Năng - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ cũng có mặt đầy đủ.


       Sau khi nghe ý kiến nhận xét của Đảng viên được Chi bộ phân công giúp đỡ, đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định cho hai đồng chí Đảng viên chính thức.

 Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, xúc động, đồng chí Thân Thị Soan đã hứa trước Chi bộ, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện quyết tâm đi theo Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Hoàng Văn Dương - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Đảng viên chính thức và mong muốn hai đồng chí luôn là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là nhiệm vụ, phong trào công tác Hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip